Máy thái thịt đông 4 cuộn
Máy thái thịt đông 4 cuộn là dòng thiết bị đời mới được nhập khẩu nguyên chiếc với những tính năng vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay. Dòng máy thái công suất lớn này phù hợp với nhu cầu sử dụng các nhà hàng lớn, các cơ sở sản xuất thịt đông lạnh với chất lượng lát cắt tuyệt vời nhất.
Máy thái thịt công nghiệp có kích thước 1450x660x1300 mm, trọng lượng 300Kg phù hợp với những nơi có diện tích không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng đặt máy ở bất kỳ vị trí nào cũng như di chuyển máy dễ dàng với bánh lăn phía dưới.Máy được làm từ những chất liệu tốt nhất: thân máy là loại inox chống gỉ có độ bền cao, không bị ăn mòn và chịu được lực ép lớn. Đặc biệt lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi tốt nhất hiện nay vô cùng sắc bén có thể thái thịt mỏng như tờ giấy và thái được nhiều loại thịt khác nhau.
Thông số kĩ thuật máy thái thịt đông 4 cuộn:
Model : RW-04
Điện áp : 220V-50Hz
Công suất : 2,5Kw
Tốc độ dao : 30 – 40 lần/phút
Sản lượng : 75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát : 0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt : 4
Độ dày tảng thịt : 15cm
Độ dày tảng thịt : 60cm
Chất liệu : Thép không gỉ
Công dụng : Thái thịt đông lạnh
Tình trạng : Nhập khẩu
Bảo hành : 12 tháng
Cấu tạo máy thái thịt 4 cuộn thịt:
Máy sấn thịt 4 cuộn thịt gồm các bộ phận sau:
Khay nhận thịt tảng ban đầu
Kẹp cố định thịt
Khuôn đặt thịt để tạo cuộn
Khay nhận thịt cuộn sau khi thái
Dao thái
Động cơ
Bảng điều khiển tốc độ và núm điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt
Khung vỏ bảo vệ máy
Bánh xe di chuyển
Nguyên lí hoạt động máy thái thịt đông 4 cuộn:
- Thịt đông lạnh được đặt vào khay nhận sau đó được kẹp cố định thịt vào các khuôn có sẵn ( bao gồm 6 khuôn )
- Điều chỉnh độ mỏng dày của lát thịt từ 0 – 5 mm
- Chọn tốc độ và bật công tắc khởi động máy
- Sau khi sử dụng xong ngắt nguồn điều và lấy hết thịt trên khay chứa
- Vệ sinh máy
Nhận xét
Đăng nhận xét